Duy trì thứ hạng trong thời gian dài, tôn trọng thuật toán Google

Dịch vụ SEO
Từ AZ Solution

Chìa khóa thu hút khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu
01
Traffic Tăng Trưởng

Từ khóa phủ rộng nhu cầu của khách hàng và được nghiên cứu trên lịch sử tìm kiếm của Google

02
Lượng Truy Cập

Tăng lưu lượng truy cập tự nhiên ( không phải trả tiền ) cho trang web của bạn nhanh nhất

03
SEO Optimization

Get more website traffic, more customers, and more online visibility.

04
Nội Dung Marketing

Khai thác sức mạnh chuỗi nội dung, góp phần gia tăng chuyển đổi

Vấn đề...

Những vấn đề SEO phổ biến của Doanh nghiệp:

– Website chỉ đạt thứ hạng cao một ít từ khóa, lượng traffic thấp.
– Kết quả không ổn định, thường bị tụt thứ hạng hoặc tụt traffic.
– Website đạt thứ hạng cao NHƯNG vẫn không có khách hàng, không tạo ra hiệu quả kinh doanh.
Dịch vụ SEO

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

Khách hàng đang ở trên Google

“Cái gì không biết thì tra Google”, mỗi ngày có 12 triệu lượt khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đối thủ đang bán hàng trên Google

Bạn chưa làm SEO Website nhưng đối thủ của bạn có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm nhiều đơn hàng, đừng để mất khách hàng trên Google thêm nữa

SEO càng sớm, lợi nhuận càng lớn

Google đánh giá website có tuổi đời cao thì uy tín hơn. Vì vậy, làm Seo phải làm sớm thì thứ hạng mới nhanh lên TOP, lợi nhuận càng nhanh

Dịch vụ SEO

DỊCH VỤ SEO TẠI AZ Solution CÓ GÌ TỐT VÀ UY TÍN?

KHÔNG LÀM SEO KHI CHƯA HIỂU CÔNG TY

Kế hoạch SEO chuẩn phải xuất phát từ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, xuất phát từ chiến lược phát triển trong 1-2 năm tới. Vì vậy Az Solution cần nắm các thông tin này trước khi nhận dịch vụ SEO

KHÔNG LÀM SEO KHI CHƯA HIỂU NGÀNH HÀNG

AZ solution muốn tìm hiểu xu hướng của ngành hàng/Dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai, những đặc thù nào riêng biệt của ngành cần lưu ý và các đối thủ của khách trước khi làm dịch vụ SEO

KHÔNG LÀM SEO KHI CHƯA PHÂN TÍCH SÂU

Mọi kế hoạch SEO đều phải được AZ solution lượng hóa thành các con số khi nghiên cứu phân tích sâu các thông tin từ thị trường, đối thủ seo, từ khóa seo và bản thân website khách hàng

BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC

Thời gian làm dịch vụ SEO dài từ 4-6 tháng hoặc có thể hơn, trong quá trình đó AZ solution sẽ phải làm kế hoạch rất chi tiết đến từng giai đoạn, từng ngân sách và thời gian phân bổ cho từng hạng mục khi thực hiện dịch vụ seo

ĐỀN BÙ HỢP ĐỒNG NẾU KHÔNG ĐẠT

AZ Solution luôn có điều khoản đền bù cho khách hàng nếu hiệu quả dịch vụ seo không đạt như cam kết ban đầu và điều khoản này được đưa vào hợp đồng ký kết giữa AZ Solution và khách hàng.

TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI VỀ DOANH SỐ

AZ solution hiểu mục đích lớn nhất của dịch vụ SEO là đem về doanh số cho khách hàng, vì thế chúng tôi tối ưu website để mang lại chuyển đối tốt với mục tiêu tối đa hóa doanh số và lợi nhuận

Quy Trình

Quy trình tiếp nhận và triển khai
Dịch vụ SEO tổng thể tại Azsolution SEO

Giai đoạn 1: Tìm hiểu thông tin và phân tích hành trình khách hàng:

 • Bước 1: Khách hàng điền thông tin đăng ký và nhận email xác nhận
 • Bước 2: Bộ phận account tiếp nhận và liên hệ thông qua điện thoại trong vòng 48 giờ kể từ khi khách hàng gửi form đăng ký (không kể thứ 7, Chủ nhật).
  Tại bước này, Account sẽ review website và tìm hiểu kĩ các mục tiêu doanh thu và mục tiêu về digital marketing của doanh nghiệp.
 • Bước 3: Tương tác tìm hiểu và phân tích kĩ chân dung khách hàng mục tiêu, hành trình tìm kiếm của họ, hiểu rõ đặc thù sản phẩm, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Bước 4: Az solution tiến hành phân tích SWOT, đối thủ cùng ngành, xu hướng của thị trường để xem xét tiềm năng mở rộng phát triển website.

Giai đoạn 2: Trình bày kế hoạch dự án & Ký kết hợp đồng

 • Bước 5: Dựa trên mong muốn của khách hàng và các số liệu về thị trường, Az Solution sẽ đề xuất plan triển khai và các KPI cam kết
 • Bước 6: Hai bên bàn bạc, thống nhất các điều khoản hợp đồng và tiến hành kí kết sử dụng dịch vụ SEO website tphcm

Giai đoạn 3: Họp tiền sản xuất

Bước 7: Buổi họp tiền sản xuất – Project Kickoff Meeting sẽ được tổ chức với sự tham dự của khách hàng, đội ngũ triển khai dự án của chúng tôi và quản lý dự án để cùng:

- Thống nhất rõ vai trò, trách nhiệm của các thành viên trong dự án
- Thống nhất và làm rõ các điều khoản cam kết một lần nữa để 2 bên cùng nắm và chốt các cột mốc KPI quan trọng theo giai đoạn
- Thống nhất cách phối hợp làm việc giữa khách hàng và AZ solution: lịch meeting định kỳ, báo cáo tiến độ, kênh giao tiếp thông tin và thời gian phản hồi giữa 2 bên.
Dự trù những rủi ro có thể xảy ra trong thời gian sắp tới và đề xuất phương án giải quyết

Giai đoạn 4: Lập chiến lược SEO cho dự án

 • Bước 8: Kiểm tra audit thực trạng website về 5 phương diện: Content – Onpage – Offpage – Technical – Entity và xác định các vấn đề đang kìm hãm website
 • Bước 9: Phân tích điểm mạnh – yếu website của các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực, website đứng top và xác định các cơ hội tiềm năng để phát triển website. Bên cạnh đó, công ty dịch vụ SEO AZ SOLUTION của chúng tôi cũng phối hợp để phân tích Giá trị độc nhất (unique selling point) của sản phẩm/ dịch vụ khách hàng.
 • Bước 10: Nghiên cứu từ khóa theo 2 hạng mục: từ khóa sản phẩm/ dịch vụ và từ khóa tin tức thúc đẩy bổ trợ cho website. Kết hợp với phân tích hành trình tìm kiếm của khách hàng đã nghiên cứu ở giai đoạn 1, công ty seo tại tphcm - AZ SOLUTION tiến hành ghép nhóm bộ từ khóa (keyword mapping).
 • Bước 11: Tối ưu trải nghiệm người dùng trước mua sắm & phân tầng, thiết kế cấu trúc thông tin (information architecture)
 • Bước 12: Từ file tổng hợp về Đối thủ - Thị trường – Website doanh nghiệp, AZ solution tiến hành lập kế hoạch SEO chi tiết thứ tự triển khai các kĩ thuật, phân bổ nguồn lực chi tiết, tiến độ thực hiện và thời gian ước tính để thấy được độ hiệu quả.

Giai đoạn 5: Triển khai SEO & Theo dõi tốc độ tăng trưởng website

Ở bước này, đội ngũ công ty dịch vụ seo Az Solution của chúng tôi sẽ phối hợp với nhau và phối hợp với đội ngũ in-house của khách hàng để triển khai SEO tổng thể cho dự án, bao gồm:

 • Bước 13: Điều chỉnh lại website theo file audit để khắc phục lỗi technical hiện tại
 • Bước 14: Lọc và tối ưu lại nguồn content và backlink có sẵn để thúc đẩy website tăng trưởng
 • Bước 15: Triển khai content mới cho website theo bộ từ khóa research gồm sản phẩm và tin tức
 • Bước 16: Tối ưu Onpage cơ bản – Tối ưu onpage nâng cao cho mục sản phẩm theo thứ tự trang sản phẩm chi tiết đến trang danh mục tổng thể.
 • Bước 17: Tối ưu Onpage cơ bản – Tối ưu Onpage nâng cao cho mục tin tức theo thứ tự bài viết micro đến bài pillar
 • Bước 18: Triển khai Internal link và cân bằng lực theo mô hình phân tầng ở Giai Đoạn 4
 • Bước 19: Triển khai xác thực Entity 3 chiều website – Internet - Search Engine và đồng nhất thông tin trên tất cả các trang
 • Bước 20: Lọc ra các trang web cùng lĩnh vực, có uy tín và thực hiện đi link offpage
 • Xuyên suốt quá trình này, AZ SOLUTION sẽ liên tục theo dõi tốc độ tăng trưởng của website để kịp thời chỉnh sửa chiến lược SEO đạt được mục tiêu dự án. Hàng tháng, khách hàng cũng sẽ nhận được các báo cáo tiến độ triển khai cũng như tình hình dự án.

Giai đoạn 6: Nghiệm thu kết quả:

 • Sau quá trình triển khai và đạt được KPI cam kết, 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu cho gói dịch vụ seo của AZ Solution sẽ bàn giao lại website cho khách hàng. Theo đó, chi phí dự án sẽ được tính dựa trên phần trăm kết quả đạt được so với cam kết ban đầu.
 • Dựa vào kết quả này, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương án:
 • Tiếp tục đồng hành cùng AZ Solution phát triển website: Dựa trên mục tiêu mới được thiết lập, AZ Solution sẽ lập bản kế hoạch mới nhằm đạt được kỳ vọng.
 • Bàn giao lại toàn bộ dự án để khách hàng tự duy trì tiếp tục: AZ Solution setup buổi gặp để hướng dẫn chi tiết cách thức duy trì dự án và bàn giao lại toàn bộ các nguồn lực content, backlink, các tài khoản truy cập để khách hàng toàn quyền quản lý website.

6 BƯỚC CHO GOOGLE SEO TOP

01.
PHÂN TÍCH TRANG WEB
Đăng ký và nhận quyền truy cập miễn phí vào công cụ Phân tích trang web của chúng tôi. Tìm hiểu những yếu tố nào của hiệu suất SEO trang web của bạn đứng trong bảng xếp hạng cao hơn.
02.
CHUYÊN GIA SEO
Trở thành khách hàng của chúng tôi để có được sự hỗ trợ của các nhà quản lý cá nhân và sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia SEO.
03.
NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA
Chúng tôi phân tích thích hợp kinh doanh của bạn để tạo ra một hạt nhân ngữ nghĩa cho trang web của bạn. Nó sẽ giúp thu hút nhiều khách truy cập mục tiêu hơn từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền.
04.
SEO ONPAGE

Đây là bước quan trọng của chiến dịch Seo Chuyên Gia khi chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ thuật trang web của bạn, kết hợp thẻ meta, sửa tất cả các lỗi trên trang và cải thiện tốc độ tải để tăng khả năng hiển thị của nó.

03.
SEO OFFPAGE
Các bài viết được đăng trên tài nguyên web đáng tin cậy, bài đăng trên mạng xã hội, bài đánh giá và liên kết đến tài liệu của bạn từ người dùng thực sẽ giúp trang web của bạn có được nhiều quyền hạn hơn.
04.
HỖ TRỢ
Người quản lý cá nhân của bạn sẽ thường xuyên gửi cho bạn báo cáo chi tiết nơi bạn có thể xem tiến trình của chiến dịch Seo chuyên gia của mình. Tôi cũng sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà bạn có thể có.
An tâm

Tuyệt Đối An Tâm Khi Hợp tác
Với Đội Ngũ Chuyên Gia Am Hiểu Google

01
Khả năng quản lý và chuyển giao dự án

Az Solution sẽ tập huấn, giúp bạn hiểu rõ phương pháp SEO tổng thể để tự duy trì dự án trong tương lai

02
Chi phí

Giúp tiết kiệm chi phí trong dài hạn nhờ vào tính bền vững và độ phủ từ khóa cực kỳ rộng, lên tới 3000 từ khóa

03
Không còn rủi ro

AZ solution cam kết nói không với SEO mũ đen, điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho website của bạn

75%

SEO & Marketing

43%

Keywords Results

66%

Google Analytics

15%

Off Page SEO

Xem bảng giá SEO

Bảng báo giá Dịch vụ SEO AZ Solution

We have experience working with large and small businesses and are ready to
develop a targeted strategy and plan that’s just right for you.

DOMINATE
DOMINATE

Liên hệ

Trên 12 tháng

 • √ Không giới hạn số lượng từ khoá
 • √ 100% top 10
 • √ 100% top 5 (trên từng từ khoá)
 • √ Traffic lớn hơn #3-#1 đầu ngành
 • √ Độ bao phủ thông tin toàn ngành
 • √ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
Đăng Ký Ngay
SUPER
SUPER

450,000,000

8-10 tháng

 • √ 500 - 1000 từ khoá
 • √ 100% top 10
 • √ 80% top 5 (trên từng từ khoá)
 • √ Traffic lớn hơn #5 - #3 đầu ngành
 • √ Độ bao phủ thông tin toàn ngành
 • √ Nghiệm thu theo tháng
 • √ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
Đăng Ký Ngay
START-UP
START-UP

400,000,000

8-10 tháng

 • √ < 500 từ khoá
 • √ 100% top 10
 • √ 30% top 5 (trên từng từ khoá)
 • √ Traffic lớn hơn #10-#5 đầu ngành
 • √ Độ bao phủ thông tin 80%
 • √ Nghiệm thu theo tháng
 • √ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
Choose Plane
real testimonials

What They Say About
Our Company?

“After cycling through multiple SEO companies and seeing no results, I finally came across SEO. Choosing to work with AZSolution is hands down one of the best business investment decisions I have ever made.”

Taylor Green,
Client of Company

Take Your Website to Next
Level Right Now!